Giá nhím thịt và nhím giống. Trang trại bán nhím giống trên cả nước

0

Nhím là động vật vô cùng dễ nuôi vì chúng ăn được rất nhiều loại thức ăn như rau, củ, quả, xương động vật thậm chí có thể tận dụng được nguồn thức ăn thừa trong gia đình như thịt, cá, cơm… Do đó, chi phí để nuôi một đàn nhím không cao. Trong khi đó, bán nhím lại rất được giá. Bên cạnh đó, loài này lại ít mắc bệnh. Một năm một cặp nhím nếu được chăm sóc tốt có thể cho ra đời 2 lứa nhím con. Nếu quan tâm, mời bà con cùng điểm qua giá nhím (thịt và giống) trên thị trường. Sau cùng, chúng tôi sẽ giới thiệu một số địa chỉ bán nhím giống trên cả nước.

Giá nhím thịt và nhím giống. Trang trại bán nhím giống trên cả nước

Giá nhím thịt và nhím giống hiện nay

Thường chỉ có các nhà hàng đặc sản hoặc nhà hàng chuyên thì trong thực đơn mới có món thịt nhím. Thịt nhím giàu dinh dưỡng, thơm ngon, bì dày và giòn, dùng chế biến được nhiều món…

Do giá nhím giống không phải là thấp, kết tinh cả công chăm sóc của người nuôi thì thịt nhím dù không quá hiếm nhưng cũng không hề rẻ. Vì vậy, bản thân bà con cần tỉnh táo hoặc cảnh báo bạn bè để không mua phải thịt nhím rởm (thường được rao bán với giá siêu rẻ). Trên thực tế, thịt nhím thương phẩm có giá 300.000 – 400.000 đồng/ kg (nhím nguyên con móc hàm) hoặc 400.000 – 500.000 đồng/ kg (thịt nhím đã rút xương). Nếu mua nhím tại cơ sở nuôi và mua nhím hơi, giá sẽ khoảng 250.000 – 300.000 đồng/kg.

Xem thêm:  Bí quyết quan trọng nhất để nuôi nhím thành công

Nói về con giống, kể từ khi được đưa vào thuần hóa với mục đích nuôi rồi cung cấp ra thị trường, giá nhím giống đã trải qua nhiều thăng trầm. Có thời điểm giá nhím giống rơi vào 10 triệu đồng, 20 triệu đồng, thậm chí 60 triệu đồng/ cặp.

Đến nay, giá nhím giống đã tương đối ổn định. Do đó, nếu bà con muốn đầu tư nuôi nhím cũng không phải quá lo lắng về số vốn đầu tư đòi hỏi ban đầu. Hiện nay, nhím con 2 – 3 tháng tuổi được bán ở mức giá 2 – 3 triệu đồng/ cặp.

Nhím trưởng thành sẽ có giá 5 – 6 triệu đồng/ cặp so với giá một cặp nhím bố mẹ là 7 – 8 triệu đồng. Nếu mua một cặp nhím bố mẹ kèm 2 con, bà con thường phải bỏ ra 10 triệu đồng.

Nhím được xếp vào đối tượng động vật hoang dã, do đó, khi mua nhím giống, bà con nhớ yêu cầu cơ sở bán giống cấp giấy chứng nhận nguồn gốc của nhím. Sau đó, bà con liên hệ với chi cục kiểm lâm địa phương để được hướng dẫn cách vận chuyển và chăn nuôi nhím để không bị vướng vào những vấn đề liên quan đến luật pháp.

Địa chỉ bán nhím giống trên cả nước

Giá nhím thịt và nhím giống. Trang trại bán nhím giống trên cả nước

Miền Bắc

 1. Trang trại nhím Thái Bình

Đây là cơ sở vừa cung cấp nhím giống, nhím thịt tại chỗ, vừa có dịch vụ giao hàng tận nơi cho người mua thuộc các tỉnh phía Bắc. Nhím của trang trại nhím Thái Bình có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, giấy phép vận chuyển của chi cục kiểm lâm.

Xem thêm:  Cách chọn nhím giống để nuôi

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Thanh Lãng, Minh Hòa, Hưng Hà, Thái Bình
 • Điện thoại: 0947 668 668 – 0125 266 8668
 • Website: https://muabannhim.com/

2. Trại nhím Duy Nghĩa

Chuyên cung cấp nhím giống, nhím thịt và tư vấn chọn giống cùng kỹ thuật nuôi nhím.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: An Hạ, Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội
 • Điện thoại: 0438810183 – 0903407180

Miền Trung – Tây Nguyên

 1. Trại nhím Thanh Liễu

Trại nhím Thanh Liễu cung cấp cả nhím thịt và nhím giống với chất lượng đảm bảo

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 22/23 Phạm Hùng, Tân An, TP Buôn Ma Thuột
 • Điện thoại: 01666 022 036

2. Trang trại của ông Võ Văn Đức

Với kinh nghiệm hơn 10 năm nuôi nhím, khởi đầu từ một cặp nhím rừng mua từ Quảng Trị, đến nay ông Đức đã sở hữu đàn nhím hơn 100 con. Bà con đến đây bên cạnh việc có thể liên hệ mua giống còn được tham khảo kinh nghiệm nuôi (nếu muốn).

 • Địa chỉ liên hệ: xã Cam Hải Tây, huyện Cam Lâm, Khánh Hòa

Miền Nam

 1. Trại nhím Củ Chi

Chuyên cung cấp thịt nhím móc hàm nguyên con giá sỉ và nhím giống

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tỉnh lộ 7, ấp Gót Chàng, An Nhơn Tây, Củ Chi, TP HCM
 • Điện thoại: 094 971 9719

2. Trang trại nhím miền Đông

Cung cấp nhím giống (nhím con, nhím bố mẹ) và thịt nhím.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 24-30A đường 5A, cư xá Bình Thới, phường 8, quận 11, TP HCM
 • Điện thoại: 0948677750
Xem thêm:  Kỹ thuật nuôi nhím thịt đem lại hiệu quả cao. Thức ăn chăn nuôi nhím thịt