Giá máy gặt đập liên hợp Kubota. Các loại máy gặt Kubota tốt nhất

0
Máy gặt đập liên hợp là Kubota là một trong những hãng máy gặt hàng đầu Nhật Bản. Ở Việt Nam, giá máy gặt đập liên hợp Kubota tương đối cao, dao động từ 200 đến 600 triệu. Giá cụ thể của từng máy tùy theo công suất, thông số kĩ thuật mà có những mức giá khác nhau.
Giá máy gặt đập liên hợp Kubota. Máy gặt Kubota DC 70, DC 60, DC 95,...

Các dòng máy gặt đập liên hợp Kubota

Kubota sãn xuất rất nhiều dòng máy gặt đập liên hợp khác nhau. Những dòng mới nhất thường được cải tiến đến mức tối ưu trên cơ sở khắc phục những nhược điểm của những dòng máy gặt đập liên hợp Kubota cũ.
Chiếc máy gặt hiện đại và phổ biến nhất của Kubota những chiếc dòng DC (công suất lớn, dao động khoảng 500 triệu trở lên), tiếp đến là dòng PRO (công suất cao, khoảng 300-400 triệu), ngoài ra còn có những dòng khác như Sr-35, R241, R451, AR 96,…với giá thành thấp hơn dao động khoảng 200 triệu.

Giá các loại máy gặt đập liên hợp Kubota

Giá máy gặt đập liên hợp Kubota DC 70

Kubota DC 70 hiện tại chính là dòng máy hiện đại nhất trong số các máy gặt đập liên hợp của Kubota. Chiếc máy này đã được cải tiến và khắc phục những hạn chế mà phiên bản DC60 gặp phải. Máy được trang bị động cơ Diêzen Kubota có công suất cực đại lên đến 69 mã lực. Khả năng gặt với tốc độ cao 1,85 m/s, chiều rộng cắt hơn 2m.
Giá máy gặt đập liên hợp Kubota. Máy gặt Kubota DC 70, DC 60, DC 95,...
Hệ thống đập lúa được chế tạo từ thép không rỉ, dễ dàng tháo lắp để bảo dưỡng và có thể hoạt động tốt trong mọi điều kiện làm việc như chịu tải lớn, đất ruộng lầy lội hay làm việc liên tục trong thời gian dài…từ đó giúp bà con nông dân nâng cao năng suất thu hoạch.
Hiện tại máy được bán với giá 585 triệu đồng. Tùy theo nhà phân phối, giá có thể chênh lệch trong khoảng 5 triệu đồng. Phiên bản trước của nó là DC60 có giá thấp hơn là 550 triệu đồng.
Nếu mua máy cũ thì những máy này có giá khoảng từ 200 triệu đồng tùy độ mới của máy.

Xem thêm:  Bảng giá máy cày Yanmar. Giá bán các mẫu máy cày tốt nhất của Yanmar

Giá máy gặt đập liên hợp Kubota DC 35

DC 35 là máy gặt đập liên hợp được sử dụng khá phổ biến ở nước ta với mức giá tầm trung 335 triệu đồng. Mức giá máy cũ khoảng từ 130 triệu trở lên.
Giá máy gặt đập liên hợp Kubota. Máy gặt Kubota DC 70, DC 60, DC 95,...
Máy cũng được trang bị động cơ Diezen turbo tăng áp với công suất cao. Diện tích mặt cắt 1,42m. Đối với hệ thống dập lúa, tùy theo dao động của máy hoặc sức gió có thể điều chỉnh khay sàng lúa cho phù hợp.

Giá máy gặt đập liên hợp Kubota Pro R-451

Kubota Pro-R451 cũng là một dòng máy phổ biến được sử dụng ở nước ta bởi máy có năng suất làm việc cao mà giá thành lại phải chăng. Giá máy mới là 190 triệu tùy nhà phân phối..
Máy được trang bị động cơ chạy bằng dầu, có hệ thống nâng gầm 4 hướng để có thể hoạt động ở những vùng ruộn lầy. Khoang chứa chứa được đến 800 kg thóc. Ngoài ra, tùy theo nhu cầu của bà con mà máy còn có chức năng nghiền nát rơm hoặc rải rơm theo hàng để bà con thu gom. Đẩy nhanh tiến độ mùa vụ.
Giá máy gặt đập liên hợp Kubota. Máy gặt Kubota DC 70, DC 60, DC 95,...

Giá máy gặt đập liên hợp Kubota R1-261

R1-261 là một dòng máy liên hoàn giá rẻ của Kubota. Máy chỉ có giá 140-150 triệu tùy theo nhà phân phối. Tuy có giá thành ở mức thấp so với những dòng máy còn lại nhưng máy vẫn được trang bị những thông số kĩ thuật, máy móc hiện đại, hoạt động tốt trong mọi điều kiện.
Với công suất 26HP, diện tích mặt cắt rộng 1,2m cùng với ben nâng hạ gầm (hàng hiếm) giúp bà con nông dân dễ dàng điều khiển máy. Nhanh chống hoàn thành mùa vụ, đẩy nhanh tiến độ thu hoạch, nâng cao hiệu quả kinh tế.

Xem thêm:  Giá bán máy gặt đập liên hợp Yanmar cũ mới. Máy gặt đập Yanmar tốt nhất

Bà con có nên mua máy gặt Kubota?

Trong điều kiện khoa học công nghệ phát triển, máy móc có thể giúp con người thực hiện những công việc đòi hỏi sức lao động cao, môi trường làm việc vất vả. Đặc biệt mỗi khi mùa vụ về, bà con lại phải vất vả từ khâu gặt lúa giữa trời nắng nóng cho đến đập/thổi lúa đem phơi vô cùng mệ nhọc. Nhưng với mặt gặt lúa liên hợp mọi công đoạn đều đã được rút ngắn, thu hoạch bao nhiêu, đập lúa bấy nhiêu, bà con chỉ việc chuẩn bị bao đựng thóc để đưa thóc về. Mọi vất vả, cực nhọc đều được rút ngắn.
Giá máy gặt đập liên hợp Kubota. Máy gặt Kubota DC 70, DC 60, DC 95,...
Chính vì vậy, với những vùng đồng bằng lớn, việc đầu tư một chiếc máy liên hợp là vô cùng hợp lí, không chỉ giúp đẩy nhanh tiến độ mà con giúp bà con nâng cao thu nhập (gặt cho mọi người).
Đối với những vùng đồng bằng nhỏ hẹp, đồng bằng miền núi bà con có thể mua loại máy gặt đập liên hợp mini (nhỏ hơn nhưng chức năng như nhau) để phục vụ cho mùa vụ.

Theo Sotaynongnghiep.com