Bảng giá các loại cám heo tốt nhất trên thị trường hiện nay

0

Thị trường cám heo đã và đang là thị trường sôi động trong ngành thức ăn chăn nuôi. Do nhu cầu chăn nuôi phát triển ngày càng nhiều nên dẫn đến sự cạnh tranh giữa các thương hiệu với nhau càng lớn. Vậy những loại cám heo nào đang được sử dụng phổ biến trên thị trường cũng như giá cả của nó chênh lệch như thế nào? Chúng ta hãy cùng đi sâu vào bài viết để tìm hiểu thêm về giá cả cũng những loại thức ăn chăn nuôi tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Giá các loại cám heo tốt nhất trên thị trường hiện nay

Các loại cám heo nổi tiếng nhất hiện nay

Ngày nay, trên thị trường có 2 loại cám chính là cám ngoại và cám nội. Mỗi loại cám đều mang những ưu và nhược điểm riêng mà người tiêu dùng cần phải cân nhắc khi chọn lựa.

Về các loại cám ngoại, những thương hiệu lâu đời được biết đến với nhiều cái tên như: Cám C.P (C.P group Thái Lan), cám con cò (Liên doanh Việt- Pháp Proconco), cám Cargill (Cargill-Tập đoàn hàng đầu của Mỹ trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm, sản phẩm công nghiệp và dịch vụ tài chính),…là các thương hiệu cám ngoại được sử dụng khá nhiều và đang ngày càng trở nên phổ biến ở nước ta. Những loại cám từ các ông lớn này đang mang lại sự tin cậy và tin dùng với chất lượng tốt song giá thành đôi khi cũng khá cao nên người tiêu dùng có thể tham khảo thêm các loại cám nội để xem xét đưa ra kế hoạch chăn nuôi phù hợp cho mình.

Xem thêm:  Kỹ thuật chăn nuôi heo sinh sản hướng nạc

Giá các loại cám heo tốt nhất trên thị trường hiện nay

Đối với cám nội, một số thương hiệu vẫn được biết đến với chất lượng và giá cả đang trên đà phát triển đáng kể như: Lái Thiêu, Anco, Dabaco, Hascofeed, Vina,…Mặc dù, những thương hiệu trong nước không ngừng cải tiến nhưng sự bao phủ của các loại cám ngoại luôn là vấn đề nhức nhối cho các nhà sản xuất trong nước. Cám nội có giá thành rất cạnh tranh với các loại khác, mức giá thường rẻ hơn cám ngoại nên sự cạnh tranh giữa các thương hiệu rất khốc liệt với nhau.

Bảng giá các loại cám heo tốt nhất hiện nay

Sau đây là bảng giá một số loại cám heo tốt và phổ biến trên thị trường hiện nay: (Cập nhật tháng 10/2018)

Loại cám Giá bao 25kg (Heo thịt 25-60kg)
Cám C.P 289.750 đ
Cám Cargill 275.000đ
Cám Nova 279.250đ
Cám con cò 287.500đ
Cám AiNi 275.000đ

Giá bán này thay đổi tùy vào chiết khấu của đại lí. Ngoài ra, bà con có thể tìm hiểu thêm nhiều loại cám khác để có cho mình nguồn kiến thức phong phú phục vụ, phát triển chăn nuôi.

Tùy vào mục đích sử dụng, sự xem xét về chất lượng, dịch vụ và giá cả của từng loại mà người tiêu dùng có thể đưa ra cho mình những sự lựa chọn hiệu quả trong chăn nuôi.

Chúc bà con có một mùa chăn nuôi thành công!